SNT
Hướng dẫn chung
Sànnộithất (www.sannoithat.vnwww.sannoithat.com)   là cổng thông tin trong lĩnh vực nội thất văn phòng và dành cho gia đìnnh. Thông qua một địa chỉ website duy nhất, người dùng có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng và tin cậy đến các đơn vị cung cấp dịch vụ.
Sàn nội thất hợp tác với các doanh nghiệp để cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín tới cộng đồng.
Các chương trình hợp tác hiện có:
      + Chương trình thành viên : Tham gia thành viên quí doanh nghiệp sẽ được cung cấp tài khoản có thể giới thiệu thông tin doanh nghiệp, cập nhật và quảng cáo sản phẩm để tìm kiếm khách hàng. Hoặc doanh nghiệp cung cấp thông tin để Sànnộithất cập nhật thay cho doanh nghiệp.
-       Chỉ có thành viên đăng ký chính thức mới có thể cập nhật và đăng tải thông tin sản phẩm.
-       Thành viên có thể được hỗ trợ quảng bá thông qua hình thức đặt logo, banner.
-       Khách hàng khi mua hàng thông tin sẽ được Sànnộithất chuyển đến doanh nghiệp qua email đăng ký hoặc điện thoại trực tiếp.
Vui lòng liên hệ với Sànnộithất để có bảng giá chi phí tham gia thành viên cũng như được tư vấn quảng bá hiệu quả.
 
+ Chương trình quảng cáo logo, banner đăng tin bài viết về doanh nghiệp: Đây là dịch vụ nâng cao của chương trình dành cho các thành viên. Sànnộithất sẽ cùng quí doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch quảng cáo định kỳ định kỳ để tìm kiếm khách hàng và mở rộng thị trường.

Để tham gia thành viên Quí doanh nghiệp tiến hành đăng ký tài khoản trực tuyến, thanh toán phí thành viên và sau đó Sànnộithất sẽ xác nhận và cấp quyền cho tài khoản.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PHẦN MỀM VIỆT (PMV Corp)
Địa chỉ:1652/12/1A Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.
Điện thoại: (08) 3715 4065 Fax: (08) 3717 8666
Liên hệ tham gia thành viên, quảng cáo: 0913 856665
 
Về công ty chủ quản
Công ty Cổ Phần Truyền Thông PMV (PMV Corp) được thành lập năm 2007. Là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực phần mềm, giải pháp dịch vụ và thiết kế các giải pháp tổng thể về Công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, giúp Khách hàng lập kế hoạch và hỗ trợ triển khai ứng dụng Công nghệ thông tin.
Ngày 08/6/2009 PMV chính thức triển khai dự án CỔNG THÔNG TIN NỘI THẤT với tên gọi SANNOITHAT.COM. Nhằm cung cấp hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm và cung cấp nội thất cho doanh nghiệp và gia đình.

Copyright 2007 - 2021 PMV.VN - Thuộc PMV Corp, 1652/12/1A Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM.
Website thông tin dịch vụ trực tuyến. Giấy phép số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007